Các tổ chức cơ quan có liên quan đến giáo dục làm bằng đại học thật

Các tổ chức cơ quan có liên quan đến giáo dục làm bằng đại học thật
Các tổ chức cơ quan có liên quan đến giáo dục làm bằng đại học thật

Danh sách các tổ chức và cơ quan có liên quan đến giáo dục làm bằng đại học cao đẳng ở trong nước. Để có được một danh sách chi tiết và đầy đủ hơn về các cơ quan của chính quyền và các tổ chức của tư nhân có liên quan đến hoạt động trao đổi văn hóa, giáo dục, các bạn có thể tham khảo cuốn sách làm thế nào để làm bằng đại học một cách chính sách và an toàn do ủy ban giáo dục và văn hóa quốc tế phối hợp với cơ quan thông tin trong nước xuất bản hàng năm.

Xem thêm :

Viện phát triển giáo dục

Aed là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập nhằm mục đích giúp đỡ mọi người trên thế giới đáp ứng được các nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội của mình thông qua giáo dục, đào tạo, nghiên cứu xã hội và các hành vi ứng xử, phân tích chính sách.

Aed còn hỗ trợ các cơ quan thuộc chính quyền liên bang, tiểu bang và địa phương, các tổ chức tư nhân và phi chính phủ, các trường phổ thông, các trường làm bằng đại học giá rẻ, các tổ chức đóng tại cộng đồng địa phương

Viện mỹ – phi

AAI là một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận, được thành lập nhằm mục đích phát triển châu phi, tăng cường sự hiểu biết giữa châu phi và châu mỹ, và cung cấp cho người mỹ những thông tin về châu phi. AAI có trụ sở đặt tặt newyork city, ngoài ra tổ chức này còn có một văn phòng ở washington và các văn phòng đại diện ở 23 nước châu phi

Hiệp hội trao đổi văn hóa giáo dục quốc tế

Đây là một hiệp hội của các tổ chức phi lợi nhuận hoạt động trao đổi văn hóa và luật giáo dục quốc tê ở trong nước. Nhiệm vụ của hiệp hội này là hình thành và thúc đẩy việc áp dụng các chính sách công, nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của các hoạt động trao đổi quốc tế giữa nhân dân mỹ và nhân dân các nước khác trên thế giới.

Các tổ chức cơ quan có liên quan đến giáo dục làm bằng đại học thật
Các tổ chức cơ quan có liên quan đến giáo dục làm bằng đại học thật

Tổ chức giáo dục và đào tạo mỹ trung đông

AMIDEAST cung cấp các dịch vụ tư vấn và khảo thí cho các sinh viên và các tổ chức thuộc khối arabia có quan tâm đến các cơ hội giáo dục ở mỹ ( chủ yếu thông qua các văn phòng đặt ở nước ngoài); quản lý các chương trình giáo dục và đào tạo ( chủ yếu ở washington, dc) cho các chính phủ, công ty, và các tổ chức tài trợ cho sinh viên arabia.

Cung cấp các chương trình bằng tiếng anh cho các khách hàng là các cơ quan chính phủ, các công ty và các tổ chức xã hội ở bahrain, ai cập, kuwait, Lebanon, Tunisia và yemen; cung cấp các xuất bản và băng hình hỗ trợ cho các hoạt động trao đổi giáo dục và một số tài liệu nhằm nâng cao chất lương giảng dạy về arabia ở các trường phổ thông trung học và cao đẳng; hỗ trợ kỹ thuật cho việc xây dựng các trường học thuộc khối arabia.

Hiệp hội giáo dục đại học và cao đẳng mỹ

AAHE là một tổ chức thúc đẩy các trường làm bằng đại học có hồ sơ gốc thực hiện những thay đổi, nhằm tăng tính hiệu quả trong một thế giới phức tạp và có nhiều mối quan hệ đan xen. Hiệp hội này trang bị cho các cá nhân và các trường có đủ kiến thức cần thiết để thực hiện những thay đổi này. Để đạt được điều này, AAHE đứng ra điều phối các chương trình nghị sự về các xu hướng thay đổi, tổ chức các diễn đàn và đóng góp kiến thức, đề xướng và ủng hộ các cách làm hiệu quả, cung cấp tài liệu và thúc đẩy việc áp dụng các học thuyết mới, và giúp các trường phát triển năng lực của họ.

Hiệp hội các trường đào tạo giáo viên mỹ

AACTE là một hiệp hội tư nhân, phi chính phủ và phi lợi nhuận, được thành lập nhằm ục đích hoàn thiện các chương trình đào tạo giáo viên. Các thành viên của AACTE là các trường đại học và cao đẳng mỹ co tham gia các chương trình đào tạo và bồi dưỡng giáo viên và những người quản lý trong ngành giáo dục, các giáo viên tại chức và các chương trình nghiên cứu về giáo dục.

Hiệp hội các quan chức tuyển sinh và đăng ký ở các trường đại học mỹ

AACRAO gồm có 8400 thành viên cá nhân đến từ 2400 trường đại học cao đẳng và nước ngoài. Các thành viên này là những chuyên gia phụ trách các vấn đề tuyển sinh, quản lý việc đăng ký học và hỗ trợ các chương trình tài trợ cho sinh viên, quản lý hồ sơ sinh viên, lên lịch trình, đặt ra các tiêu chuẩn về giáo dục, quản lý các công trình nghiên cứu, theo dõi sự tiến bộ của sinh viên. AACRAO còn còn có một số thành viên khác đến từ các cơ quan, các doanh nghiệp có liên quan đến lĩnh vực gia1odu5c. AACRAO có văn phòng dịch vụ giáo dục quốc tế thực hiện việc đánh giá xếp hạng cho các trường thành viên và giúp đào tạo các chuyên gia trong việc đánh giá.

Các tổ chức cơ quan có liên quan đến giáo dục làm bằng đại học thật
5 (100%) 1 vote