Hiệp hội quốc tế giáo dục nghĩ sao về tình trạng làm bằng đại học tphcm

Hiệp hội quốc tế giáo dục nghĩ sao về tình trạng làm bằng đại học tphcm
Hiệp hội quốc tế giáo dục nghĩ sao về tình trạng làm bằng đại học tphcm

Văn phòng  liên lạc của tổ chức hợp tác phát triển giáo dục đại học

ALO kết hợp nỗ lực của 6 hiệp hội giáo dục làm bằng đại học cao đẳng chủ yếu ở mỹ nhằm tăng cường sự hợp tác của các hiệp hộp này với cơ quan phát triển quốc tê mỹ ( USAID) và giúp các trường thành viên lên kế hoach và thực hiện các chương trình phát triển với các trường đại học cao đẳng ở nước ngoài. ALO cũng giám sát và quản lý các thỏa thuận hợp tác giữa USAID và 6 hiệp hội.

Xem thêm :

 

Hiệp hội các trường đại học cao đẳng tiểu bang mỹ

AASCU bao gồm hơn 400 thành viên là các trường làm bằng đại học có hồ sơ gốc ở mỹ và puerto, guam và vigin islands. ASSCU thúc đẩy sự hiểu biết về vai trò quan trọng của hệ thống giáo dục đại học cao đẳng công trong xã hội; theo dõi các chính sác công ở các cấp độ của trường, tiêu bang và quốc gia; đáp ứng lợi ích của các thành viên bằng cách hỗ trợ về mặt xây dựng các chính sach và hỗ trợ cho các trường đại học phát triển chuyên môn. Văn phòng các chương trình quốc tế của AASCU hỗ trợ các thành viên trong việc tổ chức các chương trình xuyên văn hóa và quốc tế thông qua nhiều hoạt động phát triển của các trường đại học và các khoa.

Hội động giáo dục mỹ

ACE gồm có hơn 1800 trường thành viên thuộc lĩnh vực giáo dục đại học và cao đẳng và 200 tổ chức khu vực quốc gia. ACE được xem là hội đồng giáo dục đại học cao đẳng toàn diện nhất nước mỹ. ACE điều tra các vấn đề được nhiều người quan tâm, chỉ định các cơ quan, tổ chức thích hợp để giải quyết các vấn đề này, theo dõi các vấn đề thuộc pháp luật còn tồn tại, làm ảnh hưởng đến hệ thống giáo dục đại học cao đẳng, và làm chiếc cầu nối giữa các trường với các cơ quan chính phủ.

Trong việc hợp tác với ủy ban giáo dục quốc tế của ACE, ACE đóng vai trò là nguồn cung cấp các thông tin về giáo dục quốc tế cho các trường thành viên, những người ra chính sách, và cho công chúng; giúp đỡ các trường thành viên củng cố các chương trình quốc tế và xây dựng các chương trình đào tạo theo khuôn khổ quốc tế; đóng vai trò hướng dẫn các nước xây dựng các chính sách giáo dục quốc tế; xây dựng các mối liên kết, quan hệ với các tổ chức quốc gia ở các nước khác và với các tổ chức giáo dục làm bằng đại học cao đẳng quốc tế.

Hiệp hội quốc tế giáo dục nghĩ sao về tình trạng làm bằng đại học tphcm
Hiệp hội quốc tế giáo dục nghĩ sao về tình trạng làm bằng đại học tphcm

Các hội đồng giáo dục quốc tế mỹ

ACTR/ACCELS là một hiệp hội giáo dục tư nhân phi lợi nhuận, được thành lập nhằm mục đích hoàn thiện giáo dục, đào tạo chuyên môn, và tham gia vào các dự án nghiên cứu ở các nước nói tiếng nga, bao gồm liêng bang nga và các nền văn hóa không thuộc nga ở đông âu và á âu. Được thành lập năm 1974 hiện nay aCTR/ACCELS quản lý hơn 20 chương trình trao đổi văn hóa và đào tạo do bộ giáo dục mỹ và các tổ chức tài trợ khác cấp kinh phí.

Các chương trình này đã đưa hàng ngàn sinh viên, học giả và các nhà lãnh đạo địa phương từ các khu vực nói trên đến mỹ học mỗi năm. ACTR/ACCELS còn hỗ trợ các chương trình giảng dạy và nghiên cứu ngôn ngữ địa phương, trong đó có việc biên soạn sách giáo khoa về tiếng Nga và các ngôn ngữ khác cho khu vực, xây dựng khoa và các chương trình đào tạo, hỗ trợ cho các chương trình tìm hiểu thực tế dành cho khoảng 800 sinh viên và học giả của mỹ mỗi năm.

Hiệp hội các cơ quan quản lý giáo dục quốc tế

AIEA là một tổ chức được thành lập tháng 11 – 1982, bao gồm các nhà lãnh đạo của các trường tham gia vào các chương trình hoàn thiện hệ thống giáo dục đại học cao đẳng.

 

Hiệp hội các trường đại học cao đẳng mỹ

AAC&U tài trợ cho các dự án, nhằm hỗ trợ cho việc học tự do ở các bang ở mỹ, trong đó có những dự án tập trung vào lĩnh vực giáo dục quốc tế. Ví dụ : dự án xây dựng khkoa và chương trình đào tạo kéo dài 1 năm ở nhật; tìm hiểu mục đích và thực tiễn việc dạy và học ngoại ngữ ở các trường đại học cao đẳng với sự phối hợp của trung tâm ngoại ngữ quốc gia, thuộc trường làm bằng đại học Hopkins; dự án tư vấn cho các trường đại học quốc gia nhật xây dựng các chương trình giảng dạy tiếng anh cho sinh viên chưa tốt nghiệp đại học ở mỹ do quỹ hoàn thiện giáo dục đại học cao đẳng tài trợ.

Hiệp hội các trường cao đẳng cộng đồng mỹ

AACC hỗ trợ các trường thành viên về mặt pháp lý, theo dõi các vấn đề và xu hướng quốc gia; thu nhập, phân tích và phổ biến thông tin; làm việc với các cơ quan giáo dục khác và các cơ quan thông tấn quốc gia; nghiên cứu và xuất bản tin tức và các phân tích của các học giả. AACC có văn phòng dịch vụ quốc tế chịu trách nhiệm cung cấp cho các thành viên của AACC các thông tin về nguồn tài trợ kinh phí; theo dõi các cơ hội trao đổi với nước ngoài cho các khoa, các nhà quản lý và sinh viên; theo dõi các vấn đề về pháp lý có ảnh hưởng đến môi trường giáo dục quốc tế.

Hiệp hội quốc tế giáo dục nghĩ sao về tình trạng làm bằng đại học tphcm
5 (100%) 1 vote