Làm Bằng Đại Học Tại Hà Nội Giống Thật 100%

Nhận Làm Bằng Đại Học Giả Tại Hà Nội
Nhận Làm Bằng Đại Học Giả Tại Hà Nội

Bạn đạn ở Hà Nội và bạn đang cần một cái bằng đại học theo ý của mình mà không cần phải mất thời gian học hành gì cả. Vì bạn đang đi làm, bạn có năng lực , khả năng để làm việc nên bạn đang cần tìm một nơi chuyên nhận làm bằng đại học uy tín Hà Nội để làm bằng.

Có rất nhiều người dù đã học đến năm cuối rồi vẫn không thể nhận tấm bằng đại học chỉ vì một số lí do ngớ ngẩn nào đó. Với một số người, học thậm chí còn không có cơ hội bước chân vào cánh cửa đại học. Có thể là do điều kiện kinh tế không cho phép. Một số người khác lại muốn có tấm bằng đại học liên thông trong khi họ phải dành hầu hết thời gian cả ngày cho công việc.

Đó là chưa kể đến độ khó trong việc xét tuyển và thi cử trong các trường đại học ở Hà Nội. Đất Hà thành được xem là trung tâm văn hóa – chính trị – giáo dục của cả nước. Với lịch sử nghìn năm văn hiến, mọi thứ ở Hà Nội đều khó khăn và yêu cầu chỉn chu vô cùng.

Nhận Làm Bằng Đại Học Cho Các Bạn Khu Vực Hà Nội
Nhận Làm Bằng Đại Học Cho Các Bạn Khu Vực Hà Nội

Dịch vụ của chúng tôi đã nhiều năm và cho ra mắt dịch vụ làm bằng đại học Hà Nội sẽ giống thật 100% có mộc nổi giáp lai, tem bảy màu sáu cánh, có hồ sơ gốc, chữ kí thật. Cho nên vấn đề khi bạn đã tham gia vào dịch vụ của chúng tôi thì sẽ có nhiều lợi thế hơn cho bạn.

Chất lượng, uy tín của dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nội

– Chỉ từ 5 – 7 triệu đồng là bạn đã có thể cầm trong tay tấm bằng đại học của chính mình. Bằng chúng tôi cung cấp được làm dựa trên phôi thật từ các trường đại học.

– Bằng đạt mức chân thật tối đa, có dấu hiệu riêng của từng trường. Có chữ ký đặc trưng của các hiệu trưởng ở các thời kỳ khác nhau. Cách dịch tiếng Anh trong bằng cũng giống y hệt phong cách trên bằng của từng trường. Về điểm này chúng tôi dám nói có rất ít dịch vụ làm bằng đại học có thể đạt được.

– Chúng tôi có các kỹ thuật in bằng hiện đại, tinh vi, chuyên gia lão luyện với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Nhìn bên ngoài thì bằng chúng tôi làm ra giống y như thật, hoàn toàn không thể phân biệt bằng mắt thường. Màu sắc, mẫu mã đẹp, đúng kích cỡ, đóng dấu giáp lai, tem bảy màu sáu cánh, mộc nổi giáp lai.

– Ngoài công nghệ và kỹ thuật, chúng tôi còn nắm giữ các bí mật nghiệp vụ về làm bằng giống y sao bản thật. Bằng được làm đúng, hoàn toàn chuẩn về tư pháp. Cho nên khi bạn cần bằng đại học ngay thì hãy liên hệ với chúng tôi và cung cấp thông tin sau:

Họ và Tên :
Ngày Sinh – Nơi Sinh :
Trường – Ngành :
Năm Tốt Nghiệp :
Xếp loại :
Mã sinh viên, Khóa, Lớp (Nếu có) :
Hình 3×4 ( đính kèm file ) :
Số điện thoại :
Bậc Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp/ Cấp 3 …
Hệ Chính quy/ Tại chức/ Từ xa …

Cam kết về dịch vụ uy tín, chất lượng, nhanh gọn, giá cả hợp lý

– Chúng tôi làm bằng đại học Hà Nội này sẽ đảm bảo chất lượng bằng các bạn nhận được hoàn toàn giống với cam kết. Kể cả những bạn đã biết về bằng đại học thật cũng sẽ không tìm ra sai sót trong bằng do chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ làm bằng đại học uy tín , giá rẻ tại Hà Nội
Dịch vụ làm bằng đại học uy tín , giá rẻ tại Hà Nội

– Nhận bằng xong mới trả tiền. Nếu khách hàng chưa ưng ý chúng tôi sẽ sửa đến khi nào hài lòng mới thôi. Khách hàng không hài lòng có thể không trả tiền.

– Có thể gửi thông tin và trả tiền bằng chuyển khoản (sau khi nhận bằng). Hoặc gặp mặt trao đổi trực tiếp. Hoàn toàn không có chuyện nhận tiền trước rồi bỏ chạy.

– Hủy thông tin khách hàng sau khi hoàn thành công việc. Đảm bảo các thông tin cá nhân này không bị lộ ra ngoài.

– Có thể làm bằng của nhiều trường đại học trên cả nước, đặc biệt là địa bàn Hà Nội như: Đại học Ngoại thương, Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Bách Khoa…

– Có thể hoàn thành trong vòng chỉ từ 1 – 2 ngày nếu khách hàng cần gấp.

Đây là một dịch vụ uy tín , an toàn, chất lượng nhất hiện nay tại Hà Nội. Nếu bạn đang cần thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Làm Bằng Đại Học Tại Hà Nội Giống Thật 100%
5 (100%) 1 vote